Chúng tôi phục vụ vì cộng đồng |


35

Tỉnh/ Thành phố

136.224

Lượt người

50

Hoạt động từ thiện

191

Tư vấn sức khỏe

196

Tầm soát

Chúng tôi phục vụ vì cộng đồng

Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi không chỉ làm việc bằng khối óc mà còn bằng cả trái tim. Từ 2014 đến nay, không chỉ tập trung vào trách nhiệm xã hội, các chương trình thiện nguyện cho người nghèo, người tàn tật, trẻ em và người già, Hoàn Mỹ còn thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình tầm soát bệnh lý và phát thuốc cho cộng đồng, trài dài hơn 30 tỉnh thành từ Bắc Trung Bộ đến tận Tây Nam Bộ. Hoàn Mỹ cam kết tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) đối với cộng đồng

Hơn 270 hoạt động CSR được thực hiện trong năm 2015, phục vụ 55.000 Bệnh nhân

Trong năm 2015, chúng tôi thực hiện 270 hoạt động CSR bao gồm thâm khám sức khỏe miễn phí, cấp phát thuốc miễn phí, giáo dục sức khỏe và tặng quà ở 28 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Hơn 410 hoạt động CSR được thực hiện trong năm 2016, phục vụ hơn 80.000 Bệnh nhân

Trong năm 2016, Hoàn Mỹ đã tiếp tục thực hiện các chương trình tri ân cộng đồng và tăng số lượng, phạm vi các hoạt động này để có thể giúp đỡ nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúng tôi đã thực hiện 410 hoạt động CSR cho hơn 80.000 bệnh nhân ở 30 tỉnh, thành phố bao gồm các chương trình hoạt động thăm khám miễn phí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và tặng quà từ thiện.

Hợp tác với các Tổ chức phi chính phủ

Để vận động tài chính cho bệnh nhân nghèo được chăm sóc sức khỏe kịp thời, Hoàn Mỹ đã kết hợp với rất nhiều Tổ chức từ thiện và Tổ chức phi chính phủ (NGOs) như Quỹ Vina Capital, Quỹ Children Action, Quỹ Hiểu về Trái tim và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Thông qua các chương trình này, chúng tôi đã cứu sống và làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, trong đó có các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, dị tật vận động và hở hàm ếch. Là bệnh viện tư nhân đầu tiên có khả năng thực hiện mổ tim và can thiệp tim mạch, chúng tôi đã và đang thực hiện hơn 300 ca mổ tim bẩm sinh cho bệnh nhân nghèo và trẻ em mỗi năm.

Danh sách các bệnh nhân nghèo cần hỗ trợ